09 Th7

CEO BMSGROUP: TALKSHOW GIAO KPI TẠI HỘI THẢO HƠN 200 CÁN BỘ DOANH NGHIỆP

Sử dụng KPI để đánh giá năng lực của nhân sự có thực sự mang lại hiệu quả cho tổ chức? Làm thế nào để phát huy “công dụng” của KPI trong tổ chức hiện nay?

Hiện nay KPI (Key Performance Indicator – Chỉ số đánh giá hiệu quả công việc) không còn là nội dung mới mẻ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đa số các doanh nghiệp đã dùng KPI để đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của nhân viên. Giao KPI trong doanh nghiệp là vô cùng cần thiết nhưng trên thực tế việc triển khai KPI không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được kết quả như mong muốn. Để hiểu rõ về cách thức triển khai KPI hiệu quả trong doanh nghiệp, ngày 07/07/2018 cộng đồng HR share đã tổ chức buổi Talkshow với hơn 200 đại biểu là cán bộ quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự tham gia với chủ đề “Giao KPI cho từng nhân viên như thế nào?”

 

 

KPI – Không chỉ là lý thuyết mà còn là công cụ tiên quyết trong đánh giá nhân sự. Khi áp dụng KPI còn gặp phải nhiều vấn đề như xây dựng nhận thức mang tính nửa vời vì nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam chỉ hiểu đơn thuần hiểu về KPI như một chỉ số đo lường hiệu suất. Trong khi thực tế đó lại là một cung cụ chiến lược có tính hệ thống. Do đó mà việc áp dụng triển khai chưa khoa học, dẫn đến thất bại.

Buổi Talkshow, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Huy Hoàng, CEO Công Ty Cổ phần BMSGROUP Global đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và quản trị nhân sự cho các công ty, tập đoàn lớn như: Công ty Cổ phần Hanel Plastics; Tổng Công ty Thủy Điện Hòa Bình; Xí nghiệp Cấp Thoát nước Hà Nội; Công ty Sản xuất Hanpad… Cùng với các cán bộ quản lý Nhân sự, các CEO và nhiều diễn giả uy tín trong lĩnh vực nhân sự ở Hà Nội cùng trao đổi, tháo gỡ những khó khăn khi áp dụng hệ thống chỉ số đo lường KPI với từng doanh nghiệp cụ thể. Từ đó giúp đội ngũ nhân viên có cái nhìn tổng thể về mục tiêu công việc, tầm nhìn, chiến lược và văn hóa doanh nghiệp một cách sâu sắc. Chỉ số đo lường công việc KPI giúp cho doanh nghiệp đánh giá sâu sắc trong từng cá nhân và đưa ra chế độ lương thưởng hợp lý, tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ vui lòng gửi về: 

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Địa chỉ: Phòng 1904, Tòa nhà FLC Twin Towers, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0974 636562

E-mail: infor@bmsgroupglobal.com

Rất mong nhận nhận được sự quan tâm của quý vị!