TƯ VẤN, TRIỂN KHAI DỰ ÁN XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG & DỰ ÁN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPI CHO CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL XỐP NHỰA

Ngày 04/03/2017 Công ty Cổ phần BMSGROUP Global Đã tiến hành kí kết hợp đồng dự án xây dựng thang bảng lương & Dự án xây dựng hệ thống KPI với Công ty CỔ PHẦN HANEL XỐP NHỰA một trong những công ty cổ phần đầu tiên Hà Nội với 32 công ty thành viên, liên doanh, và gần 8000 người lao động.

Mục tiêu tổng thể của dự án xây dựng thang bảng lương là xây dựng một hệ thống các nhóm lương/ngạch lương và các bậc lương được thiết kế làm cơ sở trả lương cho người lao động tùy theo năng lực, mức độ phức tạp của công việc đảm bảo công bằng và minh bạch. Giúp doanh nghiệp điều tiết chi phí trả lương cho nhân viên.

Xây dựng hệ thống KPI giúp doanh nghiệp áp dụng vào thực tế trao KPI cho từng nhân viên với mục đích

 • KPI đánh giá nhân viên sẽ đo lường hiệu quả hiệu suất làm việc của một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp so với mục tiêu đề ra
 • KPI đánh giá nhân viên sẽ giúp cấp quản lý đưa ra chế độ lương thưởng hợp lý, từ đó có thể tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn.
 • KPI đánh giá nhân viên góp phần giúp đội ngũ nhân viên có cái nhìn tổng thể về mục tiêu công việc, các nhân tố quan trọng và các công việc ưu tiên cần làm trước để hoàn thành mục tiêu.
 • KPI đánh giá nhân viên góp phần định hình và phát triển mục tiêu, tầm nhìn, chiến lược và văn hóa doanh nghiệp một cách sâu sát trong từng cá nhân.

Dự án được kỳ vọng sẽ giúp Công ty CỔ PHẦN HANEL XỐP NHỰA giải quyết được những khó khăn trong việc đánh giá nhân viên, đưa ra KPI và chế độ lương thưởng hợp lý củng cố được nội lực và tăng trưởng mạnh, bên vững trong thời gian tới.

 

Dịch vụ tư vấn và triển khai tổng thể doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Panasonic (Sunrize Building), số 90 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 226 2266

E-mail: info@bmsgroupglobal.com

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

 • by

  Jeremy House
 • Category

  test-best,
 • COMPLETED

  05 Th6 2017

Result Title

Result Text