25 Th7

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU

Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp hoặc bạn đang sở hữu một doanh nghiệp có đầy tiềm năng. Nhưng bạn vấp phải khó khăn trong vấn đề phân tích tình hình tài chính – kế toán cho doanh nghiệp của mình, bạn gặp khó khăn khi phải triển khai một hệ thống quản lý tài chính – kế toán hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Vậy ai có thể giúp bạn giải quyết những nỗi lo này ?

Với đội ngũ chuyên viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực như  Tài chính – Pháp lý – Đào tạo – Xây dựng chiến lược kinh doanh …cho rất nhiều công ty ở các quy mô lớn vừa và nhỏ. Cùng với tôn chỉ làm việc  Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – sáng tạo – Hiệu quả, BMS tự tin sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn, khúc mắc xung quanh vấn đề tài chính kế toán bằng đội ngũ chuyên viên, chuyên gia có tâm và có tầm của mình. Với gói dịch vụ tư vấn tài chính – kế toán của BMS chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một cái nhìn tổng thể và chi tiết về hệ thống quản lý tài chính, kế toán hiệu quả của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được gói dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất với các dịch vụ kèm theo. Cụ thể như sau :

  • Tư vấn thiết lập hệ thống quản lý tài chính- kế toán hiệu quả
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính, doanh nghiệp
  • Được hỗ trợ thêm các dịch vụ kèm theo như:

+  Hỗ trợ tư vấn về luật doanh nghiệp, luật thuế, luật bảo hiểm và một số vấn đề pháp lý liên quan khác.

+ Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về quản trị nhân sự

+ Hỗ trợ tư  vấn xây dựng thương hiệu

+  Hỗ trợ tư vấn thiết lập bộ máy quản trị doanh nghiệp

+ Hỗ trợ tư vấn quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu

+ Khuyến nghị, giám sát và cùng vận hành các giải pháp về tài chính – kế toán

BMS  sẽ giúp quý khách chia sẻ những khó khăn và vạch ra định hướng cho một tương lai phát triển mạnh mẽ của quý doanh nghiệp

Chúng tôi chủ trương xây dựng và duy trì sự tín nhiệm, sự tôn trọng và lòng tin của khách hàng bằng việc luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, hiểu được mong muốn của khách hàng và cung cấp các nội dung tư vấn rõ ràng, phù hợp và kịp thời với phương châm hoạt động “Đồng hành cùng sự thành công của Quý Doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi”.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ vui lòng gửi về: 

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Địa chỉ: Phòng 1904, Tòa nhà FLC Twin Towers, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại0974 636562

E-mail: infor@bmsgroupglobal.com

Rất mong nhận nhận được sự quan tâm của quý vị!