TỌA ĐÀM VỀ MARKETING & SALES MANAGEMENT CHO SMEs VIỆT NAM

Một bộ phận doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang thiếu các kiến thức nền tảng về Sales và Marketing?

Các chủ doanh nghiệp chưa hiểu rõ về vai trò và chức năng của Marketing?

Đội ngũ nhân sự yếu về kỹ năng cứng và kỹ năng mềm?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm về Sales & Marketing lần đầu tiên được tổ chức bởi BMS Global và Công ty TNHH ADC Hà Nội. Do 2 chuyên gia Quản trị kinh doanh người Mỹ: Jack PirereWill Silverman trình bày

  • Tên chương trình: Marketing từ lý luận đến thực tiễn
  • Thời gian: 8h30 ngày 21/11/2019 (Thứ 4)
  • Địa điểm: Phòng 1904, Tòa nhà FLC Twins, 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Các doanh nghiệp SMEs thường có các nguồn lực bị giới hạn, cùng kiến thức về Sales & Marketing bị hạn chế. Hhọ thường tập trung chính vào mảng Sales để kéo doanh số nhanh và nhiều nhất có thể. Họ còn gặp phải các vấn đề về tài chính, nguồn nhân lực, công nghệ, kênh quảng cáo… Tuy nhiên, để Startup bền vững và hiệu quả cần phải có những kiến thức cơ bản là chưa đủ mà cần cả thực tiễn.

Chúng ta nên học hỏi từ nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ, các SMEs thường nắm rất chắc kiến thức thậm chí giỏi cả luật pháp, quản trị, công nghệ… Trong mô hình của họ, Kinh doanh và marketing hiện đại bao gồm 3 yếu tố chính là Marketing truyền thống/quảng cáo, Branding và Sales.

Marketing là cách để các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu, đưa ra các chiến lược hiệu quả, bằng các kênh tiếp cận: quảng cáo, mạng xã hội… Branding chính là làm sao để khách hàng thấy và tiếp cận được tới doanh nghiệp của mình bằng danh tiếng công ty, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, marketing một cách thông minh… Còn sales giỏi nhất thiết phải có 2 kỹ năng: kỹ năng cứng và mềm.

Vậy vấn đề hiện tại của doanh nghiệp bạn đang phục vụ là gì?

Hãy cùng tham gia và chuẩn bị các câu hỏi trao đổi cùng các chuyên gia của chúng tôi ngay nhé!

 

Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần BMSGROUP Global, Ms. Ánh (0971 112 994).