11 Th7

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ II NĂM 2019

Trong cuộc họp giao ban Quý II diễn ra vào 01/07/2019, ngoài các báo cáo công việc và triển khai nhiệm vụ quý III, đội ngũ nhân viên BMSGROUP Global còn rất hào hứng và vui mừng với lễ với công bố và vinh danh nhân viên xuất sắc nhất quý II năm 2019. Dựa trên sự đánh giá về năng suất làm việc, tinh thần và thái độ đối với công việc, Danh hiệu Nhân viên xuất sắc nhất quý II năm 2019 đã được trao cho chị Nguyễn Ngọc Ánh – Phòng Tổ chức – Hành chính.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tập trung cho công việc, chị Ánh là đạt được những hiệu quả cao trong công việc. Không chỉ thế, Ánh còn được biết đến với sự hòa nhã và thân thiện với mọi người xung quanh. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi được trao danh hiệu nhân viên xuất sắc, chị Ánh chia sẻ: “ Sự đoàn kết và sự tương trợ hết mình của các đồng nghiệp trong công việc đã giúp công việc cả tôi được hoàn thành một cách thuận lợi”.

Mong rằng với một bầu không khí làm việc cởi mở, và hỗ trợ nhau hết sức, chị Ánh sẽ ngày càng có nhiều thành tích tốt trong công việc, và tập thể nhân viên BMSGROUP Global sẽ có được động lực và hiệu suất tối đa trong hành trình “Nâng tầm doanh nghiệp” của mình.