Các loại dịch vụ tư vấn tài chính

dịch vụ tư vấn tài chính

CÁC LOẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty BMSGroup Global đi tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, năng động, đa lĩnh vực, BMSGroup Global được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn và coi là ‘Điểm tựa vững chãi’ của mình.

Cùng với sự phát triển đầy biến động của nền kinh tế – xã hội, chúng ta đang sinh sống và ứng dụng các kiến thức về tài chính một cách thường xuyên. Tuy nhiên, có phải ai cũng thực sự hiểu biết về tư vấn tài chính. Để hiểu và ứng dụng tốt về đầu tư tài chính thì ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Các loại dịch vụ tư vấn tài chính.

Xem thêm dịch vụ tại Công ty cổ phần BMSGroup Global:

>> Tư vấn chiến lược
>> Tư vấn Marketing
>> Tư vấn quản trị kinh doanh
>> Tư vấn đầu tư
>> Dịch vụ tài chính, kế toán
>> Tư vấn quản trị nhân sự
>> Tư vấn thương mại

——————————

1. Khái quát về “Tư vấn tài chính”

Tư vấn tài chính tiếng Anh là Financial Consultant. Đây là một ngành nghề chuyên nghiệp có nhiệm vụ trao đổi, giới thiệu các sản phẩm kế hoạch tài chính cụ thể với khách hàng. Những người làm nghề tư vấn tài chính phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như: am hiểu về chứng khoán, tài chính, thuế, bất động sản, hưu trí, bảo hiểm, chiến lược đầu tư ngắn hạn, dài hạn… Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại tư vấn bao gồm tư vấn về tài chính cho cá nhân và cho doanh nghiệp.

2. Tư vấn về tài chính cá nhân

Nhiều người luôn nghĩ rằng chỉ có các công ty, doanh nghiệp lớn mới cần tư vấn tài chính. Tuy nhiên, trên thực tế, các cá nhân cũng rất cần lời khuyên từ các chuyên viên tư vấn tài chính. Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân chính là người giúp đỡ những khách hàng cá nhân trong các vấn đề liên quan đến đầu tư và tiết kiệm tiền.

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân phục vụ mục đích phát triển tài chính cá nhân của khách hàng. Đây là dịch vụ tư vấn cho cá nhân về các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể, thẩm định dòng tiền, công nợ, thuế bảo hiểm và mục tiêu phát triển tài chính cá nhân.  Dịch vụ này giúp khách hàng có thêm khoản tiết kiệm nhờ đầu tư đúng cách, đúng mục đích, mang về nhiều lợi nhuận hợp lý.

3. Tư vấn về tài chính doanh nghiệp

Khác với dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là để tư vấn cho cá nhân, dịch vụ tài chính doanh nghiệp là để phục vụ cho những tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, khối lượng công việc của chuyên viên tài chính nhiều hơn và mức độ chuyên nghiệp cũng cao hơn. Lúc này, chuyên viên tư vấn tài chính có nhiệm vụ thực hiện các công việc cụ thể như:

  • Phân tích thông tin nguồn vốn và lợi nhuận của tài khoản để xác định rõ mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp;
  • Xem xét các hạng mục của doanh nghiệp, đâu là hạng mục nên giữ lại để tiếp tục phát triển, đâu là hạng mục cần thay đổi hoặc hủy bỏ;
  • Tư vấn các vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thực hiện đề án, kế hoạch tài chính theo nhu cầu doanh nghiệp.

 

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *