DA01: Nhà máy sơn VINPEC

BMSGROUP đầu tư nhà máy sản xuất sơn VINPEC

     VINPEC ra đời với mong muốn lớn nhất là tạo ra dòng sơn cao cấp chất lượng Quốc tế dành cho người Việt Nam. Với đầy đủ các dòng Sơn Nội Thất, Sơn Ngoại Thất, Sơn Kim Loại, Sơn Gỗ, …

Khát khao đưa Sơn Việt Nam góp mặt trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững khu vực ASIAN, mọi sản phẩm của sơn VINPEC đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế và thân thiện với môi trường.Nhà máy sản xuất sơn VINPEC tại Nam Định

1. Sự ra đời của Sơn VINPEC

     Việt Nam là thị trường vô cùng tiềm năng, là Quốc gia đang phát triển với hàng trăm công trình mọc lên mỗi năm. Người Việt Nam mong muốn và rất chịu khó cập nhật xu hướng mới trong xây dựng, kiến trúc, nội thất. Tuy nhiên, phần lớn các công trình Việt Nam vẫn đang sử dụng sơn từ các hãng nước ngoài, giá thành cao nhưng chưa hẳn phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

     Thêm vào đó, các tiêu chuẩn chất lượng liên quan tới môi trường chưa thực sự được đề cao tại thị trường Sơn Việt Nam. Trong khi, kinh tế Việt Nam đi theo hướng phát triển bền vững. Người Việt Nam, hơn lúc nào hết mong muốn có được môi trường sống xanh.

     Thấu hiểu điều này, VINPEC đã tạo ra dòng sơn cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ là sơn trang trí với hơn 1000 màu sơn, VINPEC giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn theo năm tháng bằng cách thích nghi với cả 4 mùa khắc nghiệt. Đặc biệt, Sơn VINPEC sẽ là định nghĩa của “Sơn thân thiện với môi trường”.

2.Tầm nhìn

     Trở thành và được công nhận là hãng sơn hàng đầu Việt Nam về các tiêu chuẩn chất lượng về môi trường. Vươn tầm khu vực và góp mặt trong Top 10 thương hiệu Sơn mạnh và phát triển bền vững khu vực ASIAN.

3. Sứ mệnh

     Không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ uy tín hàng đầu đạt tiêu chuẩn Quốc tế để tạo nên những sản phẩm có ưu điểm vượt trội và thân thiện với môi trường. Từ đó, góp phần nâng tầm chất lượng các công trình cũng như cuộc sống xanh tại Việt Nam, xứng đáng là Đỉnh Cao Cuộc Sống Xanh.

4. Giá trị cốt lõi

     - COI TRỌNG KHÁCH HÀNG: Công trình của Khách hàng là Cuộc Sống của chúng tôi. An toàn cho sức khỏe và Thân thiện với môi trường là những yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu để đảm bảo lợi ích lớn nhất của Khách hàng.

     - SỐNG XANH LÀ ĐỈNH CAO: Không chỉ trong sản phẩm, mọi hoạt động của VINPEC từ hoạt động nội bộ dành cho nhân sự cho tới hoạt động đối ngoại, đều hướng tới giá trị sống xanh của cộng đồng.

     - ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Chúng tôi hiểu rằng điều khách hàng quan tâm nhất chính là sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Mọi nỗ lực chúng tôi dành cho nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm chất lượng Quốc tế, già thành Việt Nam.

     - TINH THẦN VIỆT NAM HƯỚNG RA THẾ GIỚI: Tự hào là thương hiệu Việt Nam, được thừa hưởng tính sáng tạo, sự chăm chỉ và những giá trị của người Việt Nam để đưa vào quy trình tạo ra những sản phẩm ưu việt vươn ra Thế giới.

5. Thông tin liên hệ:

     - Đơn vị phân phối độc quyền và phát triển thương hiệu: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Phú Quý

     - Website: vinpec.com

 

------------------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp về các vấn đề pháp lý khác, bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0974.636.562

Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT/Fax:
 0974 636562 / 0913 585960
Email: bmsgroup0701@gmail.com - bmsglobalgroups@gmail.com
Địa chỉ: Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật