ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO

BMS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO

Công ty Cổ phần BMSGROUP GLOBAL là đại lý phân phối gạo có khả năng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm gạo sạch an toàn tạo nên sự an tâm trong bữa cơm gia đình bạn. Với chất lượng tốt hơn, ngon hơn, cũng như giá cả phải chăng. Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực về gạo sạch ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thấu hiểu được điều đó, với những sản phẩm đến từ vùng Đông Bắc Thái Lan (trực tiếp từ Công ty SOMBOON THAI RICE) đặc biệt là dòng gạo Thái, nếp Thái thương hiệu Pelican HT; Gạo thơm lài Miên đến từ Campuchia, và dòng Gạo Lào, Nếp Lào thơm đặc biệt từ Laos, và các dòng gạo Việt đến từ những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong cung cấp gạo sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tận tay người tiêu dùng với những thương hiệu gạo như: Gạo huyết rồng, gạo thơm chợ Đào, Gạo Hồng Châu, Tám thơm Hải Hậu, Gạo Xén Cồ, Nếp cái hoa vàng, nếp ngỗng, nếp nhung, nếp sáp,....

Với quy trình đóng gói và bảo quản hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP cùng với phương châm “Sạch từ lúa, thơm ngon từ hạt gạo” và luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ, chắc hẳn những sản phẩm gạo sạch, an toàn được phân phối từ BMS chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự AN TÂM trong từng bữa cơm. Từ kinh nghiệm sử dụng, đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm gạo sạch phù hợp với khẩu vị gia đình bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn BMS?

  • Nguồn cung cấp gạo sạch ổn định, lâu dài và giao hàng nhanh chóng, kịp thời
  • Sản phẩm không pha trộn, không dư lượng thuốc trừ sâu
  • Quy trình sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, hiện đại
  • Tư vấn và hỗ trợ bạn theo từng bước chân nếu bạn có nhu cầu mở đại lý.
  • Gạo thơm 100% hương tự nhiên, không sử dụng hóa chất tạo mùi
  • Đa dạng các loại gạo nhằm đáp ứng sở thích và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Luôn đảm bảo số lượng gạo sạch lớn, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu gia đình Việt.
  • Luôn có những chính sách khuyến mãi và hậu mãi với những khách hàng tin dùng sản phẩm gạo.
  • Sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu gieo trồng cho đến khi tạo ra sản phẩm.

Công ty BMS : Khẳng định doanh nghiệp hàng đầu về xuất, nhập khẩu gạo Thái Lan

Công ty BMS là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực XNK lương thựctập trung vào lĩnh vực nhập khẩu lương thực (gạo, nếp) Thái Lan và đây chính là nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công của công ty.

Với phương châm hoạt động “Sạch từ lúa, thơm ngon từ hạt gạo” và luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ… nên trong quá trình hoạt động, Công ty BMS tạo dựng được uy tín đối với khách hàng.

Để nâng cao năng lực hoạt động và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng gạo, nếp Thái Lan tại Việt Nam, công ty được các cấp, ngành quan tâm, hỗ trợ kịp thời, nên đã đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng nhà kho và các thiết bị hiện đại phục vụ cho khách hàng tại kho số 5 - KCN Nghi Phú, đường Trương Vân Lĩnh, TP. Vinh. Tại đây, cùng với hệ thống kho hàng được đầu tư đầu tư đồng bộ, rộng rãi, hiện đại, đáp ứng cho các loại xe vận tải bốc dỡ hàng thuận lợi.

Công ty BMS còn xây dựng các gian hàng giới thiệu các loại sản phẩm gạo, nếp Thái Lan; Điển hình là gạo thơm hoa nhài là loại gạo hạt dài có mùi hạt dẻ và phảng phất mùi hương lá dứa do có chứa chất 2-acetyl-1-pyrroline. Ngoài hương vị thơm lá dứa, hạt gạo khi nấu có độ dẻo mềm vừa phải vì chứa ít chất amylopectin. Gạo này còn được gọi là gạo Thai Hom mali là một trong những giống lúa làm nên tên tuổi gạo Thái xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Giống lúa Thái Hom mali có tuổi đời dài 1 năm, chỉ trồng được một vụ duy nhất nên rất kén đất đai thổ nhưỡng khí hậu để có được hương vị thơm dẻo ngon, sản lượng tốt nhất Thai Hom mali được quy hoạch trồng tại 19 tỉnh thuộc vùng Đông Bắc và 3 tỉnh phía Bắc (Chieng Mai, Chieng Rai, Mehongson) Thái Lan.

Sự lựa chọn, đầu tư đúng hướng giúp doanh nghiệp BMS kinh doanh hiệu quả và luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước, đồng thời giải quyết việc cho hàng chục lao động. Cùng với đó, doanh nghiệp luôn tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội…

--------------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp khác, bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0974.636.562

Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT/Fax:
 0974 636562 / 0913 585960
Email: bmsgroup0701@gmail.com 
Địa chỉ: Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật