ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN VINPEC

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN VINPEC

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sơn và Sơn phủ. Công ty cổ phần BMSROUP GLOBAL ngày càng được người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng sản phẩm sơn mang thương hiệu VINPEC

Có mặt trên tất cả các vùng miền trên cả nước với nhiều Chi nhánh và  các đại lý phân phối, BMS  đã và đang là nhà tiên phòng trong lĩnh, không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, BMS nỗ lực đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Ngay từ khi thành lập BMS luôn cung cấp dòng sơn ra thị trường chất lượng tốt nhất được sản xuất dựa dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới phục vụ cho ngành công nghiệp đóng tàu, kết cấu thép, kiến trúc, trang trí nhà cửa… Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc, BMS đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án, hàng nghìn công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

BMS với sứ mệnh:

Bảo vệ thế giới tươi đẹp hơn

Sơn không chỉ giúp bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa màu sắc, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và môi trường xung quanh. Đó chính là tinh thần và văn hóa mà BMS luôn tuân thủ. Sơn không chỉ là vật liệu được sử dụng để làm đẹp hơn cho các bề mặt gỗ hay tường, xi măng hay vữa, sắt thép hay nhựa. Sơn là màu sắc tạo nên sự quyến rũ, tạo cảm giác vui vẻ, tôn vinh sự sáng tạo và vẻ đẹp.

Cảm quan về màu sắc

Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng, và dễ phối màu cho căn hộ của bạn trở nên đẹp mắt.

Chất lượng bền lâu

Với thông điệp “ Mãi mãi với thời gian ” VINPEC đảm bảo mọi loại sơn đều đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và có chất lượng hàng đầu trong phân khúc trên thị trường hiện nay.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng những dòng sản phẩm dễ sử dụng hơn bằng công nghệ mới, màu sắc ngôi nhà của bạn giữ được lâu hơn.

Thân thiện với môi trường

VINPEC bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và quy trình làm việc

----------------------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp các vấn đề pháp lý khác, bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0974.636.562

Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT/Fax:
 0974 636562 / 0913 585960
Email: bmsgroup0701@gmail.com - bmsglobalgroups@gmail.com
Địa chỉ: Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật