Dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Công ty BMSGroup Global đi tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, năng động, đa lĩnh vực BMSGroup Global được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn và coi là ‘Điểm tựa vững chãi’ của mình.

Dù là các doanh nghiệp hay các cơ quan hành chính nhà nước đều cần phải có một bộ tiêu chuẩn chung để quản lý chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như quản lý chất lượng nhân viên. BMSGroup Global tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng uy tín bậc nhất trên thị trường. Đầu tiên chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu được khái niệm cơ bản thế nào là “Tư vấn quản lý chất lượng”.

 Xem thêm dịch vụ tại Công ty cổ phần BMSGroup Global:

 Tư vấn chiến lược

>> Tư vấn Marketing

>> Tư vấn quản trị kinh doanh

>> Tư vấn đầu tư

>> Dịch vụ tài chính, kế toán

>> Tư vấn quản trị nhân sự

>> Tư vấn thương mại

1. Khái quát về quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng là các hoạt động có phối hợp nhằm định hướng và kiểm soát một tổ chức về chất lượng. Việc định hướng và kiểm soát về chất lượng thường bao gồm lập chính sách, mục tiêu, hoạch định, kiểm soát, đảm bảo và cải tiến chất lượng.

Quản lý chất lượng đã được áp dụng trong mọi ngành công nghiệp, không chỉ trong sản xuất mà trong mọi lĩnh vực, trong mọi loại hình công ty, qui mô lớn đến qui mô nhỏ, cho dù có tham gia vào thị trường quốc tế hay không ngay cả trong các cơ quan nhà nước. Quản lý chất lượng đảm bảo cho tổ chức làm đúng những việc phải làm và những việc quan trọng. Nếu các tổ chức muốn cạnh tranh trên thị trường quốc tế, phải tìm hiểu và áp dụng các khái niệm về quản lý chất lượng có hiệu quả.

2. Dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng phải phù hợp với rất nhiều nguyên tắc kết hợp chặt chẽ với nhau, để một tổ chức có thể tự mình lập ra các quy trình quản lý chất lượng cũng như hiểu biết triệt để về vấn đề này là rất khó. Dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng đặt ra để trợ giúp quý khách hàng giải quyết những vướng mắc, khó khăn trong quá trình quản lý chất lượng.

Dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng của BMSGroup Global chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện cho quý khách hàng về 7 nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia cũng như tiêu chuẩn thế giới đồng thời đưa ra một số phương pháp quản lý chất lượng phù hợp với thực trạng tổ chức như các phương pháp để kiểm tra chất lượng, kiểm soát chất lượng, kiểm soát chất lượng toàn diện, quản lý chất lượng toàn diện.

Quản lý chất lượng

3. Lợi ích của dịch vụ tư vấn Quản lý chất lượng của BMSGroup Gobal

BMSGroup Global cam kết đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, giúp tổ chức tạo được niềm tin với khách hàng, nhờ đó tổ chức sẽ có nhiều khách hàng hơn, bán nhiều hàng hơn và có nhiều khách hàng quay lại hơn (khác với khách hàng trung thành). Ngoài ra, dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng của BMS cũng đáp ứng được những yêu cầu của tổ chức đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo cách hiệu quả nhất về chi phí và nguồn tài nguyên, tạo chỗ cho sự mở rộng, tăng trưởng và lợi nhuận.

BMSGroup Global có đội ngũ các chuyên gia tư vấn có trình độ, nhiều kinh nghiệm, làm việc khoa học, tận tình chu đáo với mọi khách hàng, đảm bảo tư vấn quản lý các tiêu chuẩn quản lý tiên tiến cho các loại hình tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, điện điện tử, công nghệ thông tin, dệt may, cơ khí, vui chơi giải trí, chế biến thực phẩm,… BMS đã tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng được đánh giá và cấp chứng chỉ là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *