G1-1: DỊCH VỤ KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

BMSGROUP cung cấp gói Dịch vụ khảo sát thị trường

 • Làm thế nào để biết được “nhu cầu” của khách hàng?
 • Làm thế nào để biết được đánh giá của khách hàng về giá cả, chất lượng các sản phẩm trên thị trường?
 • Làm thế nào để biết được các hình thức bán hàng hiệu quả nhất?
 • Làm thế nào để đánh giá của trung gian phân phối về chất lượng/giá các sản phẩm trên thị trường?

Là những câu hỏi lớn trước khi xây dựng một chiến lược thực thi phù hợp nhất mà bất cứ doanh nghiệp, tập đoàn nào cũng sẽ thực hiện

1. Nghiên cứu thị trường

Doanh nghiệp của bạn muốn phát triển một cách hiệu quả cần phải có sự thu thập thông tin và những chuyển động phát triển của thị trường một cách liên tục và cặn kẽ. Vì vậy, việc giành và giữ được thị trường đó không thể thành công nếu thiếu hoạt động nghiên cứu thị trường.

Cụm từ “nghiên cứu thị trường” khiến không ít chủ doanh nghiệp hoảng hốt, vì nó yêu cầu một khoản chi phí cũng như nỗ lực rất lớn, bên cạnh hoạt động phân tích và báo cáo phức tạp của các công ty nghiên cứu thị trường có tên tuổi. Do đó, việc khảo sát, nghiên cứu thị trường giúp cho doanh nghiệp tính toán được chính xác hướng phát triển kinh doanh.

Khảo sát trực tuyến là hình thức khảo sát online mà thay vì phải làm trực tiếp như khảo sát truyền thông, đáp viên có thể thực hiện bản khảo sát thông qua Internet.

 

2. Ưu điểm của khảo sát thị trường trực tuyến

 • Thông tin được liên tục cập nhật và thu thập trực tiếp;
 • Đưa ra các nhận định, kết luận và đề nghị mang tính phát triển;
 • Tạo cơ sở các quyết định và định hướng chiến lược;
 • Tăng cường hiệu quả của chiến dịch marketing và quảng cáo của doanh nghiệp;
 • Tìm hiểu hành vi tiêu dùng, mua sắm và sử dụng sản phẩm từ khách hàng;
 • Hỗ trợ định vị sản phẩm trên thị trường và tích lũy kinh nghiệm từ thị trường;
 • Thúc đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm và giới thiệu sản phẩm đến tới khách hàng, hơn nữa, hỗ trợ dự đoán những phản ứng mong muốn từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

3. Các nội dung khảo sát

3.1. Nghiên cứu phương tiện truyền thông

Thông qua việc nghiên cứu phương tiện truyền thông, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn đặc điểm từng loại hình truyền thông hay thói quen sử dụng phương tiện truyền thông trong nâng cao tính hiệu quả của quảng cáo. Nhánh nghiên cứu thị trường này tạo cơ sở cho việc hoạch định một chiến lược truyền thông thành công và ít tốn kém, bởi một trong những vai trò của những bảng câu hỏi khảo sát này là tìm ra hướng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng một cách tối đa với chi phí phù hợp.

3.2. Nghiên cứu quảng cáo và nghiên cứu hiệu quả quảng cáo

Những chiến dịch quảng cáo và truyền thông hiệu quả đều được thiết kế dựa trên kết quả của những nghiên cứu quảng cáo.Với sự hỗ trợ đắc lực của những nghiên cứu quảng cáo, doanh nghiệp có thể kiểm tra liệu quảng cáo kinh doanh của mình đã đạt được những hiệu ứng mong muốn, hay thông điệp truyền thông đã tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu và khởi dậy sự quan tâm từ họ, hoặc những ấn tượng sâu sắc nào khiến họ nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp thông qua quảng cáo, hay nói cách khác, liệu chăng quảng cáo đã kích hoạt được một trạng thái cảm xúc đặc biệt nhất định nào từ người tiêu dùng.

3.3. Khảo sát ý kiến công chúng

 Với sự hỗ trợ của công cụ nghiên cứu ý kiến công chúng trực tuyến, doanh nghiệp có thể làm khảo sát ý kiến và thái độ của người dân, cộng đồng cũng như khám phá những đặc điểm độc đảo của từng nhóm đối tượng mục tiêu. Thông qua kết quả thu thập từ công cụ thăm dò ý kiến trực tuyến tiện dụng, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu những cảm xúc, ý tưởng nào được gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình dưới góc nhìn kinh doanh, cũng như trong từng sự kiện cụ thể, có bao nhiêu người quan tâm đến vấn đề được đặt ra và bao nhiêu phần trăm trong số đó thực sự thích thú với vấn đề đó.

Tìm hiểu được ý kiến công chúng có lẽ không còn khó khăn như ban đầu.

3.4. Khảo sát ý kiến khách hàng

Nghiên cứu và khảo sát khách hàng thông qua các bảng hỏi trực tuyến giúp bạn thu thập được những thông tin có giá trị về cách khách hàng bạn tiếp nhận và đánh giá sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp sẽ hiểu hơn thói quen tiêu dùng và mua hàng của khách hàng mục tiêu, quá trình đưa ra quyết định và tác nhân gây ảnh hướng tới quá trình đưa ra quyết định đó.

4. BMSGROUP cung cấp dịch vụ

4.1. Khảo sát theo yêu cầu

 • Dịch vụ khảo sát theo yêu cầu trọn gói: Khách hàng cung cấp những yêu cầu khảo sát, mục đích thu nhập thông tin. Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện khảo sát cho khách hàng trong tất cả các khâu: Lập kế hoạch nghiên cứu, tiến hành nghiên cứu thực địa, tổng hợp kết quả nghiên cứu, chuyển giao kết quả.
 • Thực hiện khảo sát theo yêu cầu của Khách hàng: Hỗ trợ nghiên cứu mục đích nghiên cứu hoặc tư vấn, lựa chọn cộng đồng đáp viên trực tuyến cho Khách hàng nghiên cứu.

4.2. Tư vấn thiết kế nội dung bảng hỏi

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo có chất lượng cao, cơ sở dữ liệu đa dạng phong phú, BMSGROUP sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu khảo sát rõ ràng, phù hợp và chất lượng với mục đích nghiên cứu của khách hàng.

Câu hỏi một lựa chọn
Câu hỏi nhiều lựa chọn
Câu hỏi ma trận
Câu hỏi điền text
Câu hỏi thanh kéo
Câu hỏi thứ tự ưu tiên
Câu hỏi về vùng địa lý
Câu hỏi dạng ảnh
Câu hỏi dạng video

4.3. Quy trình thực hiện

4.4. Quy trình đảm bảo chất lượng

a. Xác thực thông tin đáp viên Qua hệ thống tự động:
- Kiểm tra thông tin cá nhân đáp viên:

- Thông tin cá nhân như email, số điện thoại, tên đăng nhập phải là duy nhất và không được trùng với địa chỉ của người khác.

- Bắt buộc trả lời đầy đủ thông tin

b. Bằng đội ngũ nhân viên BMSGROUP

- Nếu hệ thống báo đáp viên có dấu hiệu đăng ký thông tin sai sự thật, nhân viên BMSGROUP sẽ kiểm tra lại đáp viên qua số điện thoại đã đăng ký.

- Đáp viên có thông tin sai cần phải cập nhật lại thông tin và báo lại với nhân viên BMSGROUP để xác nhận lại tài khoản. Nếu không tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

c. Xác thực thông tin đáp viên Nhận diện các thành viên gian lận:

- Đáp viên không trả lời welcome survey (khảo sát kích hoạt tài khoản đáp viên)

- Đáp viên không có hoạt động khảo sát trên 6 tháng.

- Hàng tháng, hệ thống sẽ gửi cho đáp viên khảo sát thu thập thông tin đáp viên để đáp viên tham gia trả lời. Nếu đáp viên trả lời sai lệch quá nhiều so với lần trả lời trước đó sẽ bị đánh giá thiếu trung thực. 

- Đáp viên trả lời khảo sát sai các câu hỏi “bẫy” hệ thống đưa ra.

d. Chấp hành các điều luật quốc tế của Hiệp hội Nghiên cứu thị trường Thế giới (ESOMAR)

- Không được có các hành vi tác động hoặc cố tình làm ảnh hưởng đến kết quả hoặc chất lượng của cuộc khảo sát.

4.6. Liên hệ đăng ký: Đăng ký miễn phí

------------------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp về các vấn đề pháp lý khác, bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0974.636.562

Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT/Fax:
 0974 636562 / 0913 585960
Email: bmsgroup0701@gmail.com - bmsglobalgroups@gmail.com
Địa chỉ: Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật