Giới thiệu dịch vụ Cung ứng nguồn nhân lực

Giới thiệu dịch vụ Cung ứng nguồn nhân lực

Công ty BMSGroup Global đi tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, năng động, đa lĩnh vực BMSGroup Global được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn và coi là ‘Điểm tựa vững chãi’ của mình.

Thiếu thốn nhân lực là một trong những vấn đề nan giải của doanh nghiệp hiện nay trong thời kỳ kinh tế đang phát triển này, những khó khăn này càng trở nên lớn hơn nữa sau thời kỳ dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn ra. Hiểu được nỗi lo này, chúng tôi xin giới thiếu gói dịch vụ “Cung ứng nguồn nhân lực”.

Xem thêm dịch vụ tại Công ty cổ phần BMSGroup Global:

>> Tư vấn chiến lược

>> Tư vấn Marketing

>> Tư vấn quản trị kinh doanh

>> Tư vấn đầu tư

>> Dịch vụ tài chính, kế toán

>> Tư vấn quản trị nhân sự

>> Tư vấn thương mại

1. Giới thiệu về gói

Cung ứng nguồn nhân lực là dịch vụ cho thuê lại lao động của công ty, khi sử dụng gói này, khách hàng sẽ được cung cấp những nguồn nhân sự chất lượng, đầy đủ chuyên môn trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán.

Việc thuê lại lao đồng này vẫn duy trì mối quan hệ lao động giữa công ty cho thuê và người lao động, khách hàng chỉ sử dụng người lao động với tư cách là người thuê, được điều chỉnh, sắp xếp các công việc cho những người được thuê này.

Giới thiệu dịch vụ Cung ứng nguồn nhân lực

2. Lợi ích

– Thời gian nhanh chóng: Việc thuê lại lao động này sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt thời gian từ những việc như đăng tin tuyển nhân viên, thời gian sắp xếp CV, phỏng vấn.

Nhân lực chất lượng cao: Công ty BMS luôn tự tin cung cấp những nhân lực có trình độ cao, đã trải qua đào tạo nên doanh nghiệp không phải lo lắng về chất lượng của nhân sự

Giảm chi phí: Việc sử dụng gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp không phải tốn thời gian đào tạo nhân lực từ đầu, giảm đi những chi phí trên công nhân dư thừa cũng như có thể tìm được nhân sự số lượng lớn.

3. Điểm vượt trội của BMS

Luôn đáp ứng nhu cầu nhân sự nhanh chóng: BMSgroup Global có thể cung cấp nhiều nhân sự kể cả trong thời điểm quan trọng, giúp tránh đi việc chậm trễ quá trình làm việc của công ty.

– Chi phí hợp lý: Dù cung cấp những nhân sự chuyên nghiệp nhưng công ty vẫn đảm bảo mức phí hợp lý, phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

– Thủ tục nhanh chóng: Việc sử dụng gói dịch vụ này thì khách hàng không phải tốn nhiều thủ tục mà vẫn có thể đạt được kết quả một cách sớm nhất.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *