Giới thiệu sản phẩm dịch vụ Marketing

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ Marketing

Công ty BMSGroup Global đi tiên phong trong việc cung cấp Dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, năng động, đa lĩnh vực, BMSGroup Global được nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn và coi là ‘Điểm tựa vững chãi’ của mình.

Xem thêm dịch vụ tại Công ty cổ phần BMSGroup Global:

Tư vấn chiến lược
>> Tư vấn Marketing
>> Tư vấn quản trị kinh doanh
>> Tư vấn đầu tư
>> Dịch vụ tài chính, kế toán
>> Tư vấn quản trị nhân sự
>> Tư vấn thương mại

Marketing là sự kết hợp những chiến lược kinh doanh nhằm tiếp cận và thu hút được ngày càng nhiều khách hàng qua đó xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ngày một lớn mạnh”. Marketing nhấn mạnh về việc nhận diện khách hàng, hiểu biết khách hàng, phát triến sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng. Ở đây ta có thể thấy rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Để đánh giá tầm quan trọng của marketing chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Một chiến lược marketing hiệu quả sẽ cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ đúng vào thời điểm họ cần. Như vậy một doanh nghiệp khi  tạo ra một sản phẩm thực sự chất lượng và thông qua một kênh quảng bá hiệu quả đúng thời điểm về nhu cầu của khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng tạo ra lợi nhuận ngày một lớn hơn

Chiến lược Marketing là một chiến lược của doanh nghiệp kết nối toàn bộ các mục tiêu marketing trong một kế hoạch hoàn chỉnh.  Một chiến lược marketing tốt nên được xây dựng bắt nguồn từ các kết quả nghiên cứu thị trường và tập trung vào việc kết hợp sản phẩm phù hợp để đạt được tiềm năng lợi nhuận tối đa và duy trì hoạt động kinh doanh. Chiến lược Marketing là nền tảng của kế hoạch marketing và truyền thông.

Hiểu một cách đơn giản, Marketing là việc đáp ứng nhu cầu; cung cấp giá trị cho khách hàng mục tiêu một cách tốt hơn, nhanh hơn đối thủ cạnh tranh. Chiến lược Marketing là cách mà doanh nghiệp thể hiện để đạt được mục tiêu Marketing.

2. Lợi ích

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của marketing là sự công nhận thương hiệu – Chiến lược marketing giúp để dấu ấn về một thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng tìm kiếm một thương hiệu cụ thể của một sản phẩm, chứ không phải là thương hiệu tìm kiếm những khách hàng của mình.

Tạo ra khách hàng và giữ chân họ – Một khi một thương hiệu đã đạt được khẳng định và hệ thống khách hàng đã được thành lập thì marketing cho phép chúng ta giữ chân khách hàng của mình. Đây là điều cần thiết để các thương hiệu không bị mất vị thế bởi các sản phẩm mới được đưa ra thị trường.

Xác định khách hàng thực sự – Các chiến lược marketing cho phép một doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng và khách hàng thực sự của mình dựa trên nghiên cứu về tâm lý và ước muốn của khách hàng.

Cung cấp thông tin – Marketing là cách tốt nhất để cung cấp thông tin về sản phẩm. Các tính năng nổi bật của một sản phẩm hoặc dịch vụ là những gì được sử dụng để giới thiệu đến khách hàng qua đó thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm.

Thiết lập sự tin tưởng – Việc lập đi lập chiến dich marketing, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn vẫn luôn tồn tại trong tâm trí của khách hàng. Điều này về lâu dài sẽ giúp trong việc thiết lập một sự tin tưởng vào thương hiệu của doanh nghiệp và làm cho khách hàng  đưa ra sự lựa chọn sản phẩm của bạn mà không quan tâm đến những sản phẩm đang cạnh tranh với nó.

Kích thích sự tò mò của khách hàng – Việc làm cho khách hàng nhìn thấy và nghe về sản phẩm của bạn sẽ góp phần kích thích sự tò mò của khách hàng và họ sẽ tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn. Qua tìm hiểu khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Giảm thời gian hoàn vốn cho doanh nghiệp –  Với một chiến lược marketing hiệu quả thì doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình nhanh chóng và  thúc đẩy tăng doanh số bán hàng nên nhanh chóng qua đó giảm thời gian thu hồi vốn….

Marketing là sự kết hợp những chiến lược kinh doanh nhằm tiếp cận và thu hút được ngày càng nhiều khách hàng qua đó xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ngày một lớn mạnh".

3, Điểm vượt trội của BMS

– Đáp ứng được thời gian của khách hàng

– Chi phí hợp lí

– Hỗ trợ thủ tục pháp lí

– Tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp phát sinh nhu cầu

 

  • Tư vấn dịch vụ Marketing tổng thể
  • Xây dựng chiến lược marketing tổng thể
  • Tư vấn chiến lược thương hiệu
  • Tư vấn chiến lược marketing tổng thể
  • Tư vấn phát triển kênh Kinh doanh
  • Tư vấn marketing online
  • Tư vấn setup phòng marketing

4, Năng lực triển khai

Chúng tôi tự hào là công ty Cổ Phần BMS Group Global  dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp và chiến lược khác biệt, xác định và hiểu rõ hơn các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải như sự khác biệt của các doanh nghiệp, định vị ra sao, mức độ nhận diện thương hiệu và hệ thống nhận diện thương hiệu thế nào…Do đó, cá nhân hay doanh nghiệp rất cần có sự tư vấn về chiến lược Marketing riêng:

Đưa ra được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn sắp tới, đồng bộ và thực hiện chúng.

Xây dựng thương hiệu, tăng hiệu quả uy tín, tăng trưởng doanh thu doanh nghiệp.

Tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, lượng khách hàng trung thành.

Ứng biến kịp thời với sự thay đổi của thị trường.

Phát triển vững mạnh trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh với công ty đối thủ

 

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *