KICK OFF TÂN SỬU 2021

BMSGROUP tổ chức buổi kick off năm mới Tân Sửu

Khởi đầu năm mới Tân Sửu tràn đầy niềm tin và hy vọng, sáng ngày 17/02/2021 mùng 6 Tết, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần BMSGROUP GLOBAl hứng khởi quay trở lại với công việc. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid trong tình hình mới, BMS không tổ chức du xuân, tập thể lãnh đạo và nhân viên trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì đỏ thắm trong không khí xuân tươi vui, ấm áp hi vọng một năm mới thuận lợi và nhiều thắng lợi mới.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc trong hành trình 5 năm xây dựng và trưởng thành của BMSGROUP GLOBAL.  BMSGROUP cam kết trong thời gian tới sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không ngừng đổi mới sáng tạo để trở thành doanh nghiệp top đầu cả nước trong lĩnh vực tư vấn và quản trị đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng động doanh nghiệp Việt Nam và kinh tế, xã hội của đất nước.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, BMSGROUP tổ chức buổi “KICK OFF TÂN SỬU 2021”. Kick off có nguồn gốc từ cú đá mang tính chất quyết định bàn thắng cũng như sự kết hợp uyển chuyển giữa các cầu thủ trong môn thể thao bóng bầu dục ở nước Mỹ. Trong kinh doanh, cách hiểu đơn giản nhất kick off là khai trương, là sự khởi đầu khi các bên chính thức liên quan đến nhau để cùng nhau kinh doanh hay cùng nhau bắt tay để thực hiện môt kế hoạch nào đó. Kick off là nơi để chia sẻ những kì vọng chung của tất cả các bên liên quan trong sự hợp tác chung của họ.

Buổi “Kick off” đầu năm của BMSGROUP được tổ chức với mục đích chính đó là:

  • Giúp nhân viên cũ và mới làm quen với nhau sau một kỳ nghỉ dài;
  • Giúp ban giám đốc, nhân viên cùng thống nhất về mục tiêu và kế hoạch làm việc cho năm mới;
  • Giúp nhắc lại văn hóa của doanh nghiệp;
  • Giúp nhân viên gắn kết sau kì nghỉ tết cổ truyền;
  • Giúp Ban giám đốc, nhân viên nhanh chóng lấy lại năng lượng mạnh mẽ nhất trong công việc.

Buổi “kick off” được mở đầu bằng trò chơi nhỏ mang tên “HÁI HOA DÂN CHỦ” các câu hỏi xoay quanh các phong tục, sự vật gắn liền với tết cổ truyền Việt Nam và các thông tin liên quan đến định hướng và văn hóa của BMSGROUP GLOBAL. Lãnh đạo và nhân viên BMS tỏ ra rất háo hức khi tham gia trò chơi này, rất nhiều những câu hỏi đã được giải đáp và những bao lì xì đỏ thắm cũng lần lượt được trao cho các chủ nhân may mắn. Sau trò chơi khơi động đầy hứng khởi, Ban lãnh đạo nhắc lại định hướng phát triển và mục tiêu năm 2021 của công ty, tất cả cùng thống nhất mục tiêu chung và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đã vạch ra vì một kế hoạch 5 năm tiếp theo của BMSGROUP GLOBAL thành công và thắng lợi.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần BMSGROUP GLOBAL xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới thắng lợi và bình an!

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật