NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Kết nối doanh nghiệp là một trong những hoạt động thường xuyên, liên tục của Công ty

Ngày 23/09, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tổ chức Ngày hội Kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trước và sau Lễ ra mắt Dịch vụ ngân hàng chuyên biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Banking.

Đến với Ngày hội, doanh nghiệp được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm các đối tác của ngân hàng về hành lang pháp lý, giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, giải pháp xúc tiến thương mại ra nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia phát triển. Đây là những thông tin quan trọng mà các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp cần biết để triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh cho phù hợp.

Ngày hội có gần 100 khu vực kết nối riêng, hơn 200 doanh nghiệp tham gia với rất nhiều nội dung ý nghĩa. Đặc biệt, chương trình sẽ có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho những đơn vị tham gia đến từ ngân hàng và các đối tác của ngân hàng.

Chia sẻ về mục tiêu của sự kiện, bà Nguyễn Quỳnh Nga – Phó giám đốc khối SME cho biết: “ABBANK SME cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp SME với tiêu chí là bệ phóng thánh công cho doah nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính/phi tài chính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SME dẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng”.

Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng ABBANK phối hợp với các đối tác như Cục xúc tiến thương mại- Bộ công thương (Viettrade), Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội thương mại Úc (AUScham), ADB, IFC, KIU… để tổ chức ngày hội này. Sự kiện quy tụ rất nhiều doanh nghiệp từ rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh tham gia.

- Kevin Nguyen-

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật