NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI BMSGROUP GLOBAL

BMSGroup Global chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2021

Sáng ngày 8/3, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần BMSGOUP Global phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức buổi lễ kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BMSGroup Global đã dành tặng đến toàn thể nữ cán bộ, nhân viên Công ty bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Đại diện Công đoàn Công ty cũng nhấn  mạnh vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc đặc biệt nhất là vừa nhạy bén xã hội, vừa đảm đang việc nhà. Ngày nay, khi xã hội ngày càng tiến bộ, đất nước chúng ta hội nhập sâu rộng cùng bạn bè quốc tế thì vai trò của người phụ nữ ngày càng được trú trọng và quan tâm hơn.

Trưởng ban nữ công Công ty Cổ phần BMSGROUP Global – chị Phan Thị Minh Hoàng đại diện tập thể cán bộ nhân viên nữ tại cơ quan cảm ơn những lừi chúc tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới chị em nhân ngày 8/3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Họ không chỉ là những người bà, người mẹ, người chị... đảm việc nhà mà còn là những con người năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc đóng góp sức mạnh để xã hội ngày càng phát triển bền vững hơn!

-Toàn Văn-

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật