Luật sư Ngọc Lan – Tết bình an, rộn vang tiếng cười (Phần 1)

Tết bình an

Tết bình an, rộn vang tiếng cười

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, không khí đón Tết Nguyên Đán ở khắp nơi trên cả nước đều trầm lắng hơn mọi năm. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm yêu thương của ngày Tết trở nên thiếu vắng. Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2022, toàn thể cán bộ nhân viên công ty BMSGroup Global tại Hà Nội đã chuẩn bị hơn 100 gói quà tết để trao đến các em thiếu nhi, đặc biệt là trẻ em nghèo những món quà ý nghĩa để đón Tết đầm ấm, tươi vui.

Với mong muốn không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, vì vậy, ngoài việc đảm bảo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Năm nay, công ty dành nhiều phần quà ý nghĩa, làm tốt công tác chăm lo cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Tết bình an

 

Anh Nguyễn Huy Hoàng, tổng giám đốc công ty BMSGroup Global cho biết: “Hy vọng những món quà ý nghĩa cùng sự quan tâm kịp thời của các cấp, các ngành của tỉnh sẽ góp phần mang đến cho con em những lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch trên tuyến đầu vốn chịu thiệt thòi trong những ngày bố mẹ thường xuyên công tác xa nhà có một Tết thêm ấm áp, trọn vẹn yêu thương. Đồng thời, thể hiện sự tri ân, cổ vũ, động viên của cộng đồng đối với các lực lượng đang trên tuyến đầu chống dịch để các anh, chị tiếp tục yên tâm công tác, chung sức cùng đất nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.”

 

 

Tết bình an
Các nhân viên của công ty BMSGroup Global rộn ràng chuẩn bị quà Tết
Tết bình an
Luật sư Ngọc Lan và công ty BMSGroup Global tài trợ cho chuyến tặng quà lần này

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, không thể tổ chức các hoạt động vui chơi tập trung đông người như mọi năm. Tuy không có những chương trình văn nghệ rộn ràng như mọi năm do thực hiện phòng chống dịch Covid-19, song hy vọng với sự chăm lo, quan tâm của các cấp, ngành, và các mạnh thường quân, các em thiếu nhi đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vẫn được đón và cảm nhận một mùa Tết đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

——————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Hotline  : 0974 636562

Website : www.bmsgroupglobal.com

Email : bmsgroup0701@gmail.com 

Fanpage : BMSGroup Global

Office : 19 Floor, FLC Twins, No 265 Cau Giay Street, Hanoi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *