TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN QUẬN NAM TỪ LIÊM NĂM 2019

BMSGROUP tham gia tập huấn nghiệp vj công đoàn do Công đoàn Nam Từ Liêm tổ chức

Sáng ngày 03 tháng 7, Liên Đoàn Quận Nam Từ Liêm phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Nam Từ Liêm đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Về dự và trực tiếp lên lớp có Đồng chí Tạ Văn Dưỡng, Trưởng ban chính sách – pháp luật, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Trịnh Thanh Hằng, Trưởng ban Nữ công Tổng liên đoàn; Đồng chí Lê Thị Kim Diệp, Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Nam Từ Liêm cùng hơn một trăm cán bộ thuộc các công đoàn cơ sơ cơ quan và doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã đến tham dự.

Chương trình buổi tập huấn gồm hai nội dung: việc công đoàn tham gia thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc và nghiệp vụ về công tác nữ công công đoàn cơ sở. Đây là hai nội dung vô cùng quan trọng và thiết thực trong việc đảm bảo hoạt động công đoàn hiệu quả, đúng quy định pháp luật, giúp đảm bảo lợi ích của người lao động và nâng cao năng suất làm việc tại cơ quan và doanh nghiệp. Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung cao độ của cả người dạy và người học.

Thông qua buổi tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức đã được nâng cao hơn về kiến thức và kỹ năng trong việc thực hiện quy chế dân chủ theo quy định của pháp luật tại nơi làm việc và đặc biệt là thực hiện nghiệp vụ công tác nữ công công đoàn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cùng với đời sống cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, doanh nghiệp.

- Kenvin Nguyen-

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật