TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ ,THÔNG BÁO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DOANH NGHIỆP

Theo thông tư 47 của Bộ Công Thương thì tất cả các Website/App hiện hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo bắt buộc phải đăng ký để xác minh thông minh, nếu không trang web của bạn có thể sẽ bị ngưng hoạt động từ 6 - 12 tháng, bị phạt tiền từ 10 - 20 triệu đồng hoặc sẽ bị thu hồi lại tên miền.Đây là một trong những quy định đã được ra văn bản hiện hành và tất cả những doanh nghiệp, cá nhân

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ ,THÔNG BÁO WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DOANH NGHIỆPTại sao cần phải đăng ký  Website TMDT ?

 Lợi ích về mặt pháp lý

✍️Theo thông tư 47 của Bộ Công Thương thì tất cả các Website/App hiện hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, quảng cáo bắt buộc phải đăng ký để xác minh thông minh, nếu không trang web của bạn có thể sẽ bị ngưng hoạt động từ 6 - 12 tháng, bị phạt tiền từ 10 - 20 triệu đồng hoặc sẽ bị thu hồi lại tên miền.

✍️ Đây là một trong những quy định đã được ra văn bản hiện hành và tất cả những doanh nghiệp, cá nhân có trang mạng điện tử riêng đều phải chấp hành.

Website Hotelmart.vn một trong những đối tác khách hàng của BMS cũng đã đăng ký logo

  Lợi ích về mặt Khách hàng

✍️ Cùng với quy định mà người dùng phải tuân theo thì những trang Website/App bán hàng khi có những con dấu xác nhận đã đăng ký với Bộ Công Thương cũng sẽ tạo được niềm tin rất lớn đến khách hàng, giúp việc bán hàng thuận lợi hơn.

✍️ Khi khách hàng thấy con dấu logo xác minh với Bộ Công Thương, khách hoàn toàn an tâm mua hàng vì những sản phẩm là hàng chất lượng, đã được xác minh với cơ quan Nhà Nước.

Xem thêm dịch vụ tư vấn đăng ký sáng chế >>

Website Tuyencongnhan một trong những đối tác lớn của BMS

✅ Lợi ích về mặt Tra Cứu Thông Tin

✍️ Khi đã đăng ký thành công, Website/App của bạn sẽ có logo dấu Xanh hoặc Đỏ tùy theo phương thức mà bạn đã đăng ký, tuy nhiên đây không chỉ là một con hình logo đơn giản đặt một góc mà còn chứa 1 đường link dẫn bạn về Website thông tin của Bộ Công Thương nhà nước.

✍️ Tại đây, tất cả những thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cơ sở của bạn sẽ hiện ra tất cả để người dùng có thể biết thêm được nhiều thông tin hơn.

✍️ Website/App công ty của bạn sẽ được đưa vào hệ thống tìm kiếm của Bộ Công Thương.

 

👨‍👩‍👧 Phân biệt logo Xanh và Đỏ

Khi đăng ký Website/App với Bộ Công Thương, bạn để ý sẽ thấy có tới 2 logo màu xanh và đỏ, vậy nó khác nhau ở điểm gì, bạn cần đăng ký logo màu nào để được xem là hợp lệ.

✅  LOGO XANH: Đã thông báo với Bộ Công Thương.

✅  LOgO ĐỎ: Đã đăng ký với Bộ Công Thương.

 

✅ Con dấu màu xanh: là những Website/App bán hàng, dịch vụ thông thường do môt người thành lập, sở hữu và bán hàng của riêng mình.

✅ Con dấu màu đỏ: là Website/App thành lập ra nhằm mục đích quy tụ nhiều nhà bán hàng khác nhau cùng mở gian hàng trên Website/App do mình lập ra, tương tự như những sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee…

✍️ Chính vì sự khác nhau rõ rệt như vậy mà việc đăng ký logo màu xanh dễ dàng hơn so với việc xin đăng ý logo đỏ với Bộ Công Thương.

🙋🙋 Có thể tự đăng ký thông tin với Bộ Công Thương hay không?

Xem thêm đăng ký / thông báo website thương mại điện tử >>

✍️ Người chủ có thể tự đăng ký thông tin Website/App của mình với Bộ Công Thương rồi chờ kết quả kiểm duyệt với những thao tác hướng dẫn chi tiết ngay tại trang web của Bộ.

✍️ Tuy nhiên hầu hết hiện nay có tới 70% khách hàng tự đăng ký nhưng đều bỏ cuộc, vì các thủ tục và giấy tờ liên quan khá phức tạp và khó đáp ứng đầy đủ.

✍️ Ngoài ra điều khó khăn nhất là những nội dung trên Website/App phải đạt chuẩn Bộ Công Thương mới được phê duyệt đăng ký. Với 5 bước làm việc từ Online và Offline và chỉ cần sai một thông tin là hồ sơ quay lại từ ban đầu.

✍️Chúng ta phải qua rất nhiều bước và mất rất nhiều thời gian thao tác cũng như chờ đợi nhưng hầu như kết quả đều không khả quan

❓Vậy bạn có thể tự rút ngắn thời gian đó lại mà dành công sức cho những công việc khác hay không?

CÂU TRẢ LỜI LÀ CÓ!!!

✅ BMS, đơn vị chuyên phát triển các dự án được sự tín nhiệm đến từ nhiều khách hàng, đối tác lớn như hệ thống cửa hàng Vua Nệm, Khách sạn Santa, Trung tâm giáo dục trực tuyến wewiin,.. và hơn 100 dự án khác.

 BMS mang đến cho bạn giải pháp đăng ký Website/App với Bộ Công thương một cách nhanh chóng, hợp pháp, bạn sẽ bỏ qua được rất nhiều công đoạn phải tự mình đăng ký, bổ sung giấy tờ rắc rối, thời gian chờ đợi lâu hay không biết là đã đăng ký được hay chưa.

✅ Hãy để BMS  thực hiện công việc mất thời gian này để bạn có thể làm được những nhiều công việc khác của mình hơn, để mọi việc đều diễn ra nhanh gọn, thuận buồm xuôi gió.

✅ Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cho nhiều đối tác, BMS tự tin có thể giúp mọi khách hàng của mình đăng ký thành công Website/App với Bộ Công Thương cho dù là logo xanh hay đỏ.

🤝🤝🤝 Khi bạn cần, BMS luôn sẵn sàng phục vụ. Việc gì khó, cứ để BMS Lo.

một trong những website sàn của BMS đã đăng ký thành công logo Xanh và Đỏ của Bộ Công Thương

                                       >>> ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY <<<

 

Bạn được gì khi đăng ký?

 Nhân sự chuyên môn

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm việc hầu kết các lĩnh vực nên hiểu được các thủ tục yêu cầu cần thiết, trong việc bổ sung các giấy tờ về sau. Có kinh nghiệm viết bài đúng chuẩn các yêu cầu theo từng lĩnh vực.

 Hồ sơ giải quyết nhanh chóng

Với kinh nghiệm làm việc với hệ thống của Bộ Công Thương nhiều năm nên việc xử lý từng hồ sơ, từng sự cố hồ sơ nhanh chóng nhất.

✍️ Từ 10 - 12 ngày sẽ hoàn thành và trả hồ sơ về cho khách hàng đối với Website.

✍️ Từ 20 - 25 ngày sẽ hoàn thành và trả hồ sơ về cho khách hàng đối với App.

✅ Lợi ích nhân đôi

Với một lần đăng ký thành công logo Xanh, bạn sẽ được tặng giảm giá cho website thứ 2 là 10%

Lưu ý: không áp dụng với logo Đỏ và App.

 

Dịch vụ tư vấn thông báo/đăng ký website thương mại điện tử của CÔNG TY CỔ PHẦN BMSGROUP GLOBAL

Mỗi website có những tính năng khác nhau nên việc xây dựng hồ sơ sẽ phụ thuộc vào từng website. Khi chủ website tự tiến hành thông báo/đăng ký website sẽ có nhiều vấn đề khiến cho việc thông báo/ đăng ký kéo dài như sai đối tượng, thiếu hồ sơ, nội dung trên website chưa phù hợp…

Từ kinh nghiệm thực tế, BMS đã và đang tiến hành thông báo/đăng ký website cho nhiều doanh nghiệp với hồ sơ chuẩn và thủ tục nhanh, đúng tiến độ. Vì vậy, BMSGROUP GLOBAL tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về hồ sơ, thủ tục thông báo/đăng ký website thương mại điện tử hãy liên hệ với BMS để được tư vấn chính xác nhất.

----------------

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp về các vấn đề khác, bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

SĐT: 0974.636.562

Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT/Fax:
 0974 636562 / 0913 585960
Email: bmsgroup0701@gmail.com - bmsglobalgroups@gmail.com
Địa chỉ: Tòa nhà BMS Tower, số 20, ngõ 27/41, đường Tây Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các tin bài khác:

Lĩnh vực hoạt động

Tin tức đọc nhiều

Tin tức mới cập nhật